Giới thiệu

Website thương mại điện tử ASTA.VN chính thức hoạt động từ tháng 01/2019 cung cấp các sản phẩm thuộc 06 ngành hàng như sau:

1. Bò sữa
2. Gà chọi
3. Gia súc
4. Gia cầm, thủy cầm
5. Thủy sản
6. Thú cưng

Trong đó, sản phẩm cho Bò sữa là nhóm hàng chủ lực của ASTA.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, ASTA.VN luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại ASTA.VN khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như sau:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước-trong-sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 17:00

Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên.

Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 499.000đ trong phạm vi TP.HCM và từ 1.000.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam)

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại A.S.T.A
- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 203/2/27 đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
- Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0303191466 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 09/03/2004

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu ASTA

ASTA Pharma là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc thú y trực thuộc Tập đoàn ASTA-TAG tại Việt Nam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, ASTA Pharma đã không ngừng phát triển và giờ đây, thương hiệu ASTA đã khẳng định được mình trên thị trường trong và ngoài nước với các sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ASTA Pharma đã được Cục Thú Y, Cục Chăn Nuôi và Tổng Cục Thủy Sản Việt Nam cấp phép sản xuất hơn 200 sản phẩm gồm: thuốc thú y, premix và chế phẩm sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, thú cưng.


Công ty ASTA

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Sản phẩm của Công ty ASTA Pharma được sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, với trang thiết bị hiện đại, qui trình sản xuất tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.  ASTA Pharma cũng có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trực tiếp và trực tuyến. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, những mặt hàng của chúng tôi luôn được các chủ trang trại và bác sĩ thú y tin dùng.

Giấy chứng nhận GMP-WHO ASTA Pharma

Sản phẩm của ASTA Pharma sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

ASTA Pharma có trên 1.000 nhà phân phối và đại lý phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. Bên cạnh việc phân phối trực tiếp đến hơn 100 trang trại chăn nuôi lớn trong nước, chúng tôi còn xuất khẩu sản phẩm của mình sang một số quốc gia khác trong khu vực.

Với mục tiêu “Không chỉ là Chất lượng”, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho nhà chăn nuôi.

ASTA Pharma luôn hân hoan chào đón những khách hàng tiềm năng, đối tác quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.  

0
ASTA.VN lên trên
Mua hàng